ตั้งครรภ์

แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะตอนนี้เรา39+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด7ม.ค เลือกคลอดธรรมชาติ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน ทำทุกอย่างแต่ก็ยังไม่มีวี่แวว

1y ago

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแอบกังวล

เราเลยกำหนด โดนกระตุ้น 1ครั้ง หลังจากกระตุ้น 5 วันคลอด 40+5คะสู้ๆคะไกล้คลอดเเล้ว

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 ( แอบให้คุณพ่อเข้าไปตามน้องเเม่กลัวโดนยาเร่ง สู้ๆนะคะ)

เรา 38+3 วีค อยากให้น้องมาแล้วค่ะ ท้องแข็งตลอด 😂

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า✌️

ท้องแรกคลอด39w+5จ้า

เราคลอด 37+6 ค่ะ

39พอดีเป๊ะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่