คลอดก่อนกำหนด35w. น้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

กำหนดคลอดวันที่12มีนาค่ะ แต่ปวดท้องคลอดน้องก่อนกำหนด ผ่าคลอดวันที่5ก.พ.67 ภาวะน้องคือน้องหายใจเหนื่อยปอดยังไม่แข็งแรงใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ในห้องICU แม่คนไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้ไม๊คะ น้องจะดีขึ้นในเร็ววันไม๊ รึนานแค่ไหน ตอนนี้สงสารลูกมาก อยากอุ้มน้องอยากกอดอยากไห้นมน้องแล้ว

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ได้ออกมาค่ะ อาจจะให้อยู่ถึง 37-38 วีค ปอดน้องน่าจะดีขึ้นแล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ อ่านคอมเม้นแม่แล้วรู้สึกใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ แม่ภาวนาให้เป็นอย่างนั้นนะคะ