กำหนดคลอด ก.พ67

มีโอกาสเปนผู้หญิงมั้ยคะ หมอบอกยังไม่แน่ใจ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด ก.พ67
18 ตอบกลับ

เรามองว่าชายค่ะ ถ้าเป็น ญ จะไม่มีนูนๆออกมาค่ะ ของเราก็กำหนดกุมภาพันธ์ ได้น้องผู้หญิง ไม่มีอะไรนูนออกมาค่ะ

บ้านนี้หญิงแบบชัดเจนเลยค่ะ รอคอนเฟิร์มอีกทีแต่ของเป็นสีชมพูหมดแล้ว😂 กำหนด15 กพ

เหมือนเห็นไข่พวงน้อยๆของน้องนะคะแม่❤️ให้แน่ใจรอคุณหมอconfirmอีกที ค่ะ❤️

ผช.ค่ะแม่ ของเราก็แบบนี้จนตอนไปล่าสุด ไข่กลมดิ๊กเลยค่ะ ไข่ใหญ่มาก

บ้านนี้เห็นแบบนี้เลย หมอบอกผู้ชาย แต่ก็เผื่อใจไว้นิดๆเหมือนกัน

บ้านนี้หมอบอก น่าจะผู้ชายค่ะ ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ

คล้ายๆกันเลยค่ะ หมอบอกไม่แน่ใจเหมือนกัน 😊😊 #ทีม ก.พ. 67

ผู้ชายนะค่ะแม่ ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นกรีบแบบนี้ค่ะ

หาโอกาสยากมากค่ะแม่ บ้านนี้มาแบบงวงช้างเลยค่ะ

ทีม กพ 67 เหมือนกันค่ะยังไม่ทราบเพศเลย ลุ้นมาก😅

5mo ago

นี้ก็3กุมภา เพศยังใม่รุ้เลย น่าลุ้นทีเดียวตอนเกิด555