กำหนดมีนาคม

กำหนดคลอดมีนาคม มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ลุ้นทุกนาที ทุกวัน

41 ตอบกลับ

3มีนาคมเริ่มเจ็บเตือนเเล้วเเต่วันที่30ไปหาหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้นถ้าวันที่5ไปหาหมออีกแล้วน้องยังอยู่ท่าก้นเหมือนเดิมหมอน่าจะให้ผ่าเเน่เลย

8mo ago

บ้านนี้9มีนาเจ็บท้อง ลุ้นทุกเวลาเลย

กำหนด 23 มีนาค่ะ ตอนนี้33week.เจ็บตรงหัวเน่ามากค่ะ นอนก็เจ็บเดินก็เจ็บ แต่หมอจะนัดผ่าที่ 38week​ค่าน่าจะเลื่อนมาต้นเดือนมีนา✌️✌️ สู้ๆนะค่ะแม่ๆ

8 มีนาค่ะ เริ่มปวดน่วงๆข้างซ้ายบ่อยมากๆค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบขาดที่นอนเเละอีกหลายอย่างเลยค่ะ หมอนัดซาวน์วันที่ 14 นี้ค่ะ

บ้านนี้ 11 มีนา ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเป็นพักๆ ปวดหน่วงๆตลอด ดูเเล้วไม่หน้าจะพ้นเดือนนี้ค่ะ

8mo ago

มีอาการอะไรบ้างค่ะ

33+3 22 มีนา ปวดท้อง ทุกวันหนวงๆช่วงท้องน้อยร้าวไปหลัง 22 นี้หมอนัด รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

7มีนาเจ็บเตือนบ่อยท้องแข็งบ่อยมากค่ะลุ้นตลอดว่าจะแตกก่อนไหมเดินไม่ไหวแล้วค้า

7มีนาเริ่มเจ็บจิ๊ดๆบ่อยท้องแข็งบ่อยอีแม่ยังไม่ได้ซักผ้าเตรียมไว้เลย☺️☺️

7mo ago

7มีนาคือครบ40วีคไหมคะ เท่ากันเลยแต่ทางนี้ขอผ่า25ก.พ.

มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซักผ้าน้องเลย เริ่มมีเจ็บเตือน แต่เราผ่าคลอดค่ะ

8mo ago

กำหนดคลอดน้องวันที่เท่าไหร่คะคุณแม่

กำหนด11มีนา มีอาการเจ็บเตือนละคะ หมอบอกว่า มีสิทธิคลอดปลายเดือนนี้คะ

8mo ago

บ้านนี้ 11 มีนา เหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเป็นพักๆ ปวดหน่วงๆตลอด ดูเเล้วไม่หน้าจะพ้นเดือนนี้ค่ะ

15 มีนา ค่ะ มีท้องแข็งบ่อย มีปวดหน่วงๆ รอลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ จะแตกก่อนไหม