กำหนดคลอดมีนาคม

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะเมื่อวานมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ท้องก็ไม่เจ็บมีอาการท้องแข็งปั้นเป็นพักๆได้ไปหาหมอแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการที่บ้านอาการปวดท้องก็ไม่มีมีแต่ท้องแข็งแต่หมอบอกว่าคุณแม่สามารถคลอดได้เพราะเด็กกลับหัวแล้วตอนนี้ก็ได้แต่นอนดูอาการตัวเองที่บ้านคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดมีนาคม
1 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูกแล้ว คงอีกไม่กี่วันก็คลอดค่ะ ✌✌