กำหนดคลอดวันที่ 1 มกราคม 2567

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ แต่ตัวเล็กยังเงียบกริบเลย นั่งท่าผีเสื้อก็ทำแล้ว กินสัปรดก็ทำแล้ว ให้พ่อไปตามก็แล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว ยังเงียบอยู่ มีสิทธิ์โดนผ่าคลอดไม่คะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

แม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ ทางนี้ท้อง2 กำหนดวันที่4 แต่น้องยังเงียบ พรุ่งนี้นัดไปเอาใบส่งตัวค่ะ แต่ยังไม่ได้กระตุ้น ท้องแรกแม่คลอดเองค่ะตอน38+6 วีคค่ะ

9mo ago

ท้องสองแล้วคะ ท้องแรกก็เงียบแบบนี้เหมือนกัน

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นก็ตื่นเต้นกังวนก็กังวนลุ้นก็ลุ้นเมื่อไหร่น้าจะออกมาให้เจอหน้าสักที

อีกนิดนึงค่ะทางนี้ได้คลอดตอน41วีคไม่ได้คลอดเองด้วยโดนผ่าฉุกเฉินเพราะหัวน้องไม่จ่อปากมดลูกค่ะ😂

บ้านนี้เลยกำหนดมา4วันแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย คืนนี้ถ้ายังไม่ออกพรุ่งนี้หมอนัดอีกที

เราคุณหมอใช้ยาเร่งคลอดให้ และใช้นิ้วกระตุ้นหลายครั้งค่ะ น้องไม่ยอมออก คุณหมอก็ผ่าค่ะ

บ้านนี้คลอดวันนี้ค่ะโดนยาเร่งคลอดเจ็บแทบขาดใจ....แต่เจ็บแปบเดียวก็ออก..สู้ๆนะคะคุนแม่

บ้านนี้ก็เลยกำหนดมา3วันแล้วคะ มีอาการท้องแข็งเจ็บนิดๆ แต่ไม่ตลอด

9mo ago

29ธันวาคมค่ะ มีปวดหน่วงๆ แต่ปวดแปปเดียวก็หาย

เต็มที่เลย42สัปดาห์ค่ะแม่ถ้ายังไม่คลอด ต้องผ่าแน่นอนค่ะ

ใช่ค้ะกำหนดคลอด1มกราคมเเต่ผ่าวันที่5ค่ะน้องไม่กลับหัวว

บ้านนี้ลูกคนแรก เลยกำหนดคลอด20วันคะ หมอนัด9-6-59 ออก29-6-59