กำหนดคลอดวันที่ 1 มกราคม 2567

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ แต่ตัวเล็กยังเงียบกริบเลย นั่งท่าผีเสื้อก็ทำแล้ว กินสัปรดก็ทำแล้ว ให้พ่อไปตามก็แล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว ยังเงียบอยู่ มีสิทธิ์โดนผ่าคลอดไม่คะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

หลังจากหมอกระตุ้น มีอาการปวดท้องหน่วงๆมั้ยคะ

00:00 ปุ๊บน้องอาจจะอยากออกมาก็ได้นะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้เลยกำหนด3วันค่ะ 🥰

หน้าจะผ่าคลอดน่ะค่ะแม่

กะปากมดลูกเจ็บไหมค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️