น้ำยาซักผ้า

กำหนดคลอดธันวา ตอนนี้อยากเริ่มทยอยเริ่มซักผ้าให้ลูกแล้ว แม่ ๆ ใช้น้ำยาตัวไหนสักผ้าใหม่ให้น้องกันบ้างคะ

48 ตอบกลับ

ดีนี่ออแกนิกค่ะ เลือกอันที่มันโอนโยนต่อผิวเด็กบอบบางไว้ก่อนค่ะ ลูกบ้านนี้แม่ซื้อของดีนี่เหมือนกันทั้งแชมพูอาบน้ำน้ำยาซักผ้าแบบปกติ สรุปใช้ไปใช้มาน้องผิวเป็นจุดด่างๆคล้ายๆเกลื้อนหาหมอ หมอบอกน้องเป็นเด็กผิวแพ้ง่าย ให้เลือกใช้ของที่เขียนว่าสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษไรประมานนี้อะค่ะ หลังจากนั้นก็แวะซื้อของให้น้องใหม่เปลี่ยนยกเซ็ทเลยค่า หลังจากเปลี่ยนผิวน้องดีขึ้นจนหายไม่กลับมาเป็นอีกค่ะในตอนนี้

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ซักแล้วหอมมาก เปิดตู้ดมเสื้อลูกทุกคืน55555. ขนาดเดินเข้าห้องกลิ่นยังโชย

5y ago

ใช้ดีนี่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ใช้โคโดโมะค่า 😆 คลอดธันวาต้นเดือน ยังไม่ได้ซักผ้าเลยค่ะบ้านนี้55555

5y ago

แม่ซื้อที่ไหนคะโคโดโมะ

ดีนี่ม่วงค่ะ. มีเเต่คนบอกหอมเลยลองคะ

บ้านนี้กำหนด8ธันวา ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ

เบบี้มายด์ทั้งซักทั้งปรับผ้านุ่มค่ะ

เบบี้มายด์​สีชมพู​ ซากุระค่ะหอมดี

ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมติดทนกับผ้าด้วย

ดีนี่สีชมพู บ้านนี้ใช้ทุกสีค่ะ

ใช้เบบี๋มายสีเขียวค่ะหอมมาก​