37+3 เงียบมากกค่ะ

กำหนดคลอดจริง 4สค. แต่แม่ไม่ไหวว นอนไม่หลับ ปวดตามตัว ตระคริว มาเต็มม 😖😖

37+3 เงียบมากกค่ะ
32 ตอบกลับ

6ส.ค.ปวดหน่วงก้น หน่วงจิมิมาก ปวดหลังสุด เจ็บเตือนไห้อิแม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ท้องสองด้วย

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ปวดหลอกทุกคืน แม่ตะเดินไม่ไหวแล้ว นอนก็ นอนไม่หลับ ปวดหลัง

4 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่อยากให้ออกแล้ว เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดไปทั้งตัว

3สิงหาค่ะ ปวดช่วงล่าง ร้าวมาก ยกขาแทบขิต ทรมาน นอนตะแคงก็หายใจยังลำบากเลย

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ🦋ดูนะคะ บ้านนี้นั่ง3วัน วันที่4คลอดเลยค่ะ 37w6d

ของเรา5สิงหา ตอนนี้ยังทำงานยุเลย กลัวมากกลัวคลอดก่อน38วีค

บ้านนี้37+5เริ่มเจ็บเตือนปวดกีปวดหลังเดินไม่ค่อยได้แล้ว😁

2สิงหาใช้ชีวิตประจำวันยากมากค่ะ ปวดไปหมดเดินก็ลำบาก

38+4ยังเงียบอยู่เลย เมื่อยมากเรยค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว 😢

กำหนด 4 สค เหมือนกันค่ะเงียบมากเลยแม่ไม่ไหวแล้ว🥹