กำหนดคลอด 30 มีนา

กำหนดคลอดของเรา 30มีนา จนป่านนี้ น้องยังไม่อยากออกมาเลยคร่า กลัวเป็นอันตรายกับน้องจัง แม่ๆคนไหน เคยมีประสบการณ์ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่า ว่าคลอดก่อนกำหนด หรือ หลังกำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่คุฯแม่ไม่ต้องห่วงนะค่ะ ถ้าถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกมา คุณหมอจะอาจจะให้รออีกหน่อยค่ะ ถ้าไม่คลอดก็อาจจะได้ผ่าคลอดแทนนะค่ะ

6y ago

อ้อขอบคุณค่ะ กังวลมากเลยค่ะ