ใครกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

แม่ๆเดือนมีนามีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้อึดอัดไปหมดปวดหลังน้องดิ้นทีอิแม่นี้จุกเลยค่ะ 30มีนา63

20 ตอบกลับ

1มีนา ค่ะปวดหน่วง เดิน ขึ้นบ้านทำงานบ้านยังเริ่มปวด ลำบากมากตอนนอนนี้ ต้องนอนตะแคลงเอา ดิ้นทีแทบจุก ส่วนหลังไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ เพราะว่าทานแคลเซียม ตั้งแต่แรก จนทุกวัน มันช่วยได้ดีมากเลย

บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ ตอนนอนเวลาพลิกตัวปวดหน่วงมากค่ะ ไม่พลิกก็ไม่ได้ เหมือนเลือดไม่เดินตอนน้องดิ้น ฉี่แทบเล็ดออกมาเลยค่ะ แต่ชอบนะคะ ชอบตอนน้องดิ้นมากเลย😁😁

31​ มีนาจ้า​ ตอนนี้อึดอัด​ ปวดหน่วงท้องน้อย​ ท้องแข็งถี่มาก​ ลูกดิ้นแต่ล่ะทีฉี่นี้แทบเล็ด​ บางทีก็เหมือนจะมีอะไรมุดออกมาชอบในความรู้สึกนี้😊😊

23 มีนาค่ะ ปวดหัวเน่ามากค่ะ นอนก็ปวดเดินก็ปวด แต่หมอจะนักผ่าที่ 38week​ค่ะเพราะท้องแรกผ่าน่าจะได้เลื่อนมาต้นเดือนค่ะ

กำหนด20มีนา วันนี้มีมูกออก+ปวดหน่วง มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด 2.50 เซน หมอให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดไว้ก่อน 34 วีค

4y ago

ยังยุค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเรย แต่หน่วงๆ แม่ก้อแปลกใจ ไปถึงหมอตรวจภายในเปิด2เซนกว่า ตกใจเรย

กำหนดคลอด 22 มีนาค่ะ ช่วงนี้เวลานอนอึดอัดมาก ปวดเอว จี๊ดๆตรงสะดือเวลาเดิน เวลาน้องดิ้นฉี่เหมือนจะออก

16มีนาน้องดิ้นแรงมากค่ะอาการท้องแข็งถี่เริ่มมาแล้วค่ะกลางคืนนี้นอนไม่ได้เลยปวดเอวปวดหลัง

11มีนาจ้าทำไรก้อเหนื่อนกินก้อเหนื่อยนอนเฉยๆยังเหนื่อยเริ่มเสียวท้องน้อยจี๊ดๆ

4y ago

เสียวท้องน้อยแค่แปปเดียวค่ะละก้อหายท้องไม่แข็ง

28มีนาค่ะ. แน่นมากปวดท้องเมนบ่อยมากจ้า โดนยาระงับตอน30w ปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง

28 มีนา แต่คาดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดค่ะ อึดอัด ทรมานมาก เดินก็เจ็บ นอนก็เจ็บ 😂