แม่ท่านไหนมีกำหนดคลอดกรกฎาคมมั้งค่ะ

กำหนดคลอดกรกฎาคมตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเรา กำหนดคลอด 1 กค. ค่ะ แม่ๆระมัดระวังการเดินเยอะกันหน่อยน้า เรามีเดินเยอะอยู่วันนึง อีกวันต้องนอนโรงบาลเลยค่ะ เพราะมีอาการท้องแข็งมากและน้องไม่ดิ้น โดนฉีดยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกกับยากระตุ้นปอดน้องเลยค่ะ 😆😆นอนโรงบาลไป2 วัน

5y ago

ยินดีค่ะ แบ่งปันประสบการณ์กันเนาะ😊

ผ่า 18 กค ค่า อาทิตนี้น้ำหนักขึ้นเร็วกันมั้ยคะ ของเราตอนนี้ขึ้นเร็วมาก มีปวดหลังง่าย นอกนั้นยัังชิวๆอยู่ อยากเจอหน้าลูกชายแล้วววว 😊😊 แอบไปทำ 4D มาก่อนแต่ก้อไม่ค่อยอยากจะให้เห็นหน้าเลย

5y ago

ทำมา 4600 บาทค่ะ ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา คุณหมอใจดีมาก พยายามอยู่เกือบสอง ชม. เพื่อให้เห็นน้อง

7 ก.ค. ค่ะ เริ่มปวดท้องน้อยหน่วงๆบ่อย หายใจไม่อิ่มเหมือนเดิมไม่หายสักที ลูกดิ้นเยอะอยู่แล้วพอตอนนี้ดิ้นจนจุกเลย ปวดเท้า

กำหนดคลอด 20 กค ค่ะ 😁 ตอนนี้ อาการยังปกติดีอยู่ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือปวดเมื่อยตัวค่ะ ของแม่เป็นยังไงบ้างคะ ?

5y ago

7กค.ลูกชายค่า👶🏻

31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) ตอนนี้เหนื่อยง่าย น้องดิ้นเก่งคะ ตอนนี้ถ้าเดินมาก กรือนั่งนานเกินจะปวดตัวง่ายแต่ก็ทนคะ

5y ago

28 weeks พอดีคะ

4กคจ้าผ่า ผช อาการไม่มีอะไรเลยจ้า ได้แต่นับลูกดิ้นเอง หมอยังไม่ได้สั่งให้นับ แต่แม่กังวลเลยนับเอง😁

5y ago

ถ้ามื้อไหนจะกินนมหรือกล้วย หรือขนมปัง แม่จะรอทานอาหารหลักผ่านไปสัก1ชม. กว่าค่อยทานค่ะ เว้นห่างจากมื้อหลักหน่อย ไม่งั้นค่าน้ำตาลในเลือดจะเพิ่มสูงค่ะเพราะ สารอาหาร มัน รวมกัน 😊

กำหนดคลอด6กรกฏาคมจร่า เพศชาย ตอนนี้แท่อุ้ยอ้ายมาก ทำรัยทีอึดอัดไปหมดเรยกินนิดนึงก็อิ่มแร้วค่ะ

4 ก.ค. ค่ะ ปวดหลังปวดเอวมาก เหนื่อยง่าย มีเจ็บท้องหน่วงๆ มีท้องแข็งเหมือนเจ็บเตือนด้วยค่ะแม่

กำหนดคลอด 9ก.ค.แต่ตอนนี้รุ้สึกท้องแข็งบ่อย แต่ลูกดิ้นดีปกติ เลยกังวลใจอยู่เหมือนกัน

กำหนด 16 ก.ค จ้า เด็กผู้ชาย ช่วงนี้แม่จะเยี่ยวบ่อยหน่อย แทบจะลากที่นอนไปนอนหน้าห้องน้ำ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่แถมผช.เหมือนกันด้วย