แม่ท่านไหนมีกำหนดคลอดกรกฎาคมมั้งค่ะ

กำหนดคลอดกรกฎาคมตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

4กคจ้าผ่า ผช อาการไม่มีอะไรเลยจ้า ได้แต่นับลูกดิ้นเอง หมอยังไม่ได้สั่งให้นับ แต่แม่กังวลเลยนับเอง😁

5y ago

ถ้ามื้อไหนจะกินนมหรือกล้วย หรือขนมปัง แม่จะรอทานอาหารหลักผ่านไปสัก1ชม. กว่าค่อยทานค่ะ เว้นห่างจากมื้อหลักหน่อย ไม่งั้นค่าน้ำตาลในเลือดจะเพิ่มสูงค่ะเพราะ สารอาหาร มัน รวมกัน 😊