ควรไปหาหมอที่คลินิคดีไหมคะ.ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

กำหนดคลอด เดือนหน้าแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ท้องก็ไม่ออก หมอนัดวันที่21ตุลา ตอนนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ กังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก

4 ตอบกลับ

เราฝากอนามัยเพราะไม่มีทุนจ่ายคลินิค เรากินปกติแค่เพิ่มปริมาณ