ควรไปหาหมอที่คลินิคดีไหมคะ.ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

กำหนดคลอด เดือนหน้าแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ท้องก็ไม่ออก หมอนัดวันที่21ตุลา ตอนนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ กังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก

4 ตอบกลับ

เราฝากรพ.รัฐถึง8เดือนยังไม่ซาวเพศ+นน.ลูกให้เลยค่ะ ซาวเพศเราต้องลงทุนไปซาวคลีนิกเองถึงรุ้แต่นน.พึ่งรุ้ไม่กี่วันนี่เองค่ะตอนย้ายไปฝากคลีนิกตอนนี้นน.น้อง3018gหมอนัดผ่า12ตุลานน.คงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทางนี้เสียแค่300เพราะทานยาเดิมที่รพ.จัดให้ วันที่11ตุลาไปเอาใบนอนรพ.เสียแค่ค่าทำคลอด3500ทำหมันฟรี+ค่าฝากท้อง300เปน3800เองค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด21ตุลา63นี่ค่าน้องหนัก2500gเองจ้ากว่าจะถึงกำหนดคลอดคงจะเพิ่มขึ้นอีกช่วงนี้แม่ก็บำรุงเยอะๆเลยจ้าแม่ลองไปหาหมอที่คลีนิคนะค่ะไห้หมอซาวดูน้ำหนักน้องไห้ค่าซาวแค่400-500เองจ้า

ให้หมอซาวนน.ลูกเลย ฝากที่ไหนคะเนี่ย ไม่บอกนน.ลูกเลยหรอ เราฝากคลีนิค หมอซาวดูพัฒนาการทุกเดือนเลย

เราฝากอนามัยเพราะไม่มีทุนจ่ายคลินิค เรากินปกติแค่เพิ่มปริมาณ