7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

กำหนดคลอด เดือนพฤษภาคม 64 โน้นนนนแนะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ
62 ตอบกลับ

ของแม่อัลต้าซาว 12 สัปดาห์เห็นเพศแล้วค่ะ #babay boy 🤗🤗

4y ago

คุนเเม่ซาว4มิติหรอคะ

7วีคน่าจะคลอดกรกฎานะ ของเรา8วีคยังคลอดกรกฎาเลย

4y ago

เหมือนกันเลย..ของเรา7w กรกฎาคมจ้า

ของเราเห็นตอน18week5dayค่ะ อ้าโชว์หมอเลย😂 ลูกสาวค่ะ

ทำไมหมอนัดคลอดไวจังค่ะ ของเรา ปลายมิถุนา แหนะ

บ้านกำหนดคลอดเดือนเมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28​ พฤษภาคม​ 64จ้า​ 13+3แล้วจ้า

14วีค กำหนดคลอดพฤษภาคมเช่นกันค่ะ #ผู้หญิง80-90%🥰

4y ago

14วีคเหมือนกันคะ ยังซาวด์ไม่เห็นเพศเลยคะ กำหนดคลอด14 พฤษภาคม 64คะ

ทำไมคลอดไวจังบ้านนี้12วีค คลอด8มิถุนา64

5 เดือนน่าจะรู้นะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

เราท้อง8w หมอนัดคลอดเดือนกรกฎานะคะ งง?