กำหนดคลอด วันที่9สิงหา บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

กำหนดคลอด วันที่9 ป่านนี้ยังไม่อยากออกมาเลยค้า มีท้องแข็งถี่ แต่ไม่ได้ปวดมากไม่มีมูกไม่มีอะไรเลย ท้องแข็งถี่บ่อยตอนกลางคืนแต่ไม่มีมูกอะไรเพิ่มเติมเลยค้าเงียบมาก🥹 เห็นบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วอยากแตกบ้างแล้ว🥹🥰

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่