กำหนดคลอด วันที่9สิงหา บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

กำหนดคลอด วันที่9 ป่านนี้ยังไม่อยากออกมาเลยค้า มีท้องแข็งถี่ แต่ไม่ได้ปวดมากไม่มีมูกไม่มีอะไรเลย ท้องแข็งถี่บ่อยตอนกลางคืนแต่ไม่มีมูกอะไรเพิ่มเติมเลยค้าเงียบมาก🥹 เห็นบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วอยากแตกบ้างแล้ว🥹🥰

4 ตอบกลับ

หมอนัดคลอดไหมคะแม่ หรือรอกว่าจะเจ็บท้องเอง

11mo ago

ตอนที่ เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินแล้วก็ไม่มีมูกเลือด แต่อายุครรภ์ครบกำหนดแล้วหมอเลย สอดยาเร่งให้เลยค่ะ ลืมบอกไปค่ะสอดยาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ตั้งแต่นั้นก็นอน ทรมานทั้งวัน แต่คุณแม่อย่ากังวลไปเลยค่ะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันบางคนก็ปวดบางคนก็ไม่ปวดทำใจให้สบายค่ะสู้ๆ

กำหนดคลอด 11 สิงหาคม แต่ยังไม่ปวดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ยังไม่ออกหมอนัดวันที่15เหมือนกันเลยค้าแม่ ให้พ่อไปตามแล้วก็ยังเงียบอยู่🤣

สู้ๆ นะคะแม่