แม่ๆท่านไหน คลอดน้องตอน 37 วีค บ้างคะ หมอบอกน้องสมบูรณ์แข็งแรง น้ำหนักน้อง 3000กรัมแล้วค่ะ กำหนด 9กย นี้ ค่ะ

กำหนดคลอด 9กย นี้ค่ะ แต่แม่อยากคลอดน้องแล้ว จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอคะหมอจะช่วยประเมินให้ ทางนี้ ก็อยากจะคลอด 9/9 แต่ยังไม่ถึง38w คะ หมอต้องประเมินหลายๆอย่างคะ อย่างเราน้องตัวเล็ก แล้วถ้ารกส่งอาหารให้น้องไม่ดีหมอ ก็จะให้คลอดก่อนได้ เพื่อเอามาโตข้างนอกคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก จะถึง9กันยาหรือป่าว555แอบกลัว 38+6วีคค่าา

บ้านนี้อยากคลอด วันที่ 9เดือน9 ค่ะะ แต่ครรภ์กำลัง38w 🤭

2y ago

อยากคลอด 9เดือน9เช่นกันค่ะคุณแม่ แต่ตอนนี้เหมือนน้องอยากออกมาแล้ว ท้องสองด้วยค่ะ😁🥰

บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่8ค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ😅😅

เรื่องนี้ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ คุณแม่

แม่จะคลอดเอง หรือผ่าคะ

2y ago

ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกคุณแม่ผ่าคลอดมา ท้องสองคุณหมอให้ผ่าค่ะ