แม่ๆท่านไหน คลอดน้องตอน 37 วีค บ้างคะ หมอบอกน้องสมบูรณ์แข็งแรง น้ำหนักน้อง 3000กรัมแล้วค่ะ กำหนด 9กย นี้ ค่ะ

กำหนดคลอด 9กย นี้ค่ะ แต่แม่อยากคลอดน้องแล้ว จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

แม่จะคลอดเอง หรือผ่าคะ

2y ago

ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกคุณแม่ผ่าคลอดมา ท้องสองคุณหมอให้ผ่าค่ะ