35 สัปดาห์ 2 วัน

กำหนดคลอด 8 มีนาคม แม่อายุครรภ์ประมาณนี้กำหนดคลอดวันไหนเดือนไหนกันบ้างคะ

55 ตอบกลับ

33+2 กำหนดคลอด 24 มีนาคมค่ะเเม่

35+2 กำหนดคลอด 9 มีนาค่ะแม่

8mo ago

35w 2,535 เองค่ะแม่🥺ไม่เยอะเหมือนบ้านอื่นแต่ตามเกณฑ์ค่ะ

35+1 กำหนดคลอด11มีนาค่ะ😊

บ้านนี้ 34+2 กำหนด16มีนาค่ะ

8mo ago

16มีนาเหมือนกันค่ะ

35+1 กำหนดคลอด 12 มีนาค่ะ

8mo ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้36+4 คะ กำหนด3มีนา

35w กำหนดคลอด11มีนาค่ะ

35+2 กำหนดคลอด10มีนาค่า

37+4 กำหนดคลอด9มีนาค่ะ

35+1กำหนดคลอด25มีนาคะ