ย้ายทีมคลอดก่อนเรียบร้อยคะ

กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายน 66 ย้ายมา ตุลาคม วันที่ 11 น้ำเดิน รอคลอดคืนวันที่ 12 คะ คลอดตอน ตี3:45น. น้ำคล่ำแตก 5โมงเย็น วันที่ 11 ปวดท้องถี่ๆ คลอดเรียบร้อย 35w6 คะ

14 ตอบกลับ

งือ กำหนดคลอด 8 พฤศจิกา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอลุ้นอยู่น้องจะเลือกวันไหน ส่วนตัวยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากๆ 😮‍💨

น้องได้เข้าตู้อบมั้ยค่ะแม่ เราก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เริ่มจะมีอาการเรื่อยๆแล้ว

11mo ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้37+1 ปากมดลูกเปิด2เซ้นหมอให้กับบ้าน กับมาปวดมาก เเม่นอนก็นอนไม่ได้เเม่จะขิตอยู่เเล้ว รอมีมูกเลือดค่อยไปใหม่

11mo ago

รอลุ้นมูกเลือด มันเจ้บเเบบไม่ ถี่นะเเม่สับสนไปเบิ่ดเเล้ว

สอบถามค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง38+4 นอนอยู่มีเหมือนอะไรแตกแล้วมีน้ำออกมา แล้วก็มีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

11mo ago

จ้า มาแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลลอด5/11 แต่ท้องปั้นถี่​ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด​ ตอนนี้มีแค่มูกเลือดออกมา​ นอนรอคลอดวนไปค่ะ​ 36+5

11mo ago

ของเรา36+6ปวดท้องถี่ๆ​หมอว่าน่าจะคลอดเดือนนี้​

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🎉👶 มาอัพเดตด้วยน้าาแม่ๆ บ้านนี้ก็กำหนด 9 พ.ย. กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ 😂

11mo ago

คลอดแล้วจ้าแม่ๆ

บ้านนี้37wนัดคลอด3พฤษจิกายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥲

น้องออกมาได้อบไหมแม่ ยินดีด้วยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่