ย้ายทีมเรียบร้อยค่ะ

กำหนดคลอด 17 พฤศจิกายน ย้ายมา 11 ตุลาคม เรียบร้อยค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ก็เอาไม่อยู่ ให้ยาระงับคลอดก็ยับยั้งไม่อยู่เลยค่ะ น้องเลือกวันเกิดเองเลย

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าจะได้ย้ายทีมรึป่าว ท้องเเข็งตั้งเเต่ 31วีค เเต่ก็ยังเเยกไม่ออกว่า ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว 😂 33วีค ไปหาหมอตามนัดคุณหมดบอกว่าท้องปั้นเเข็งเเต่ไม่เเรง ดูอาการไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เจ็บปั้นเเข็งอยู่ น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ กลัวหมอด่า 😂🤣 ได้เเต่อดทนจนถึงกำหนดคลอด

11mo ago

ถ้าปั้นถี่แนะนำหาหมอนะคะแม่

นี้ฉีดยากันแท้งเหมือนกันดีฉีดครบ20เข็มครบ36สัปดาห์ล่าสุด37สัปดาห์ฤทธิ์ยาน่าจะหมดตอนนี้แม่ปวดท้องน้อย แต่ไม่มีน้ำเดินแต่ปวดตุ้บๆอย่างงี้ทั้งวัน กลางคืนนี้พลิกตัวก็เจ็บเดินก็เจ็บ

11mo ago

มีแค่ท้องปั้นค่ะ เริ่มปั้นบ่อยช่วง 31 week แต่ไม่ถี่ แต่วันที่ไปหาหมอคือปั้นถี่มากจนนับไม่ได้ว่าชั่วโมงนึงกี่ครั้งเลยไปหาหมอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรง บ้านนี้ก็ฉีดกันแท้งทุกอาทิตย์เดินทางมาถึง36วีคแล้วกำหนด8พ.ย.66รอลุ้นวันเกิดน้องเหมือนกันว่าจะได้ย้ายทีมรึป่าวค่ะ

11mo ago

บ้านนี้โดนยาระงับคลอดเพื่อรับยากระตุ้นปอด 4 เข็มค่ะ

ปวดท้องน้อยตั้งแต่เมื่อเช้า จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ปวดๆหายๆ เดียวบีบๆหายๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ น้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

11mo ago

ไปหาหมอก็ดีค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ตื่นเช้ามารู้สึกว่าท้องปั้นถี่เลยไป หมอตรวจว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนกว่าเลยส่งเข้าโรงพยาบาลในจังหวัดค่ะ

บ้านนี่8พ.ย หมอนัด12 ต.ค นี่ ผ่าคลอดค่ะ ได้ย้ายทีมเหมือนกัน เรารกเกาะต่ำ ต้องได้ผ่า ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด18พฤศจิกา ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้องเรื่อยๆแล้วค่ะไม่น่ารอดค่ะ

11mo ago

ถ้าปั้นถี่รีบไปหาหมอนะคะแม่

อยู่ก็มีรอยแดงๆ สีเหมือนเลือดสดขึ้นมาแบบนี้ เป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

11mo ago

พรุ่งนี้จะไปหาหมอ พอดี มาเปิดเห็น ตกใจเลยค่ะ กลัวเป็น อันตรายมาก

ยินดีด้วยนะคะวันที่11ตค.ฤกษ์ดีวงเศรษฐีหาเงินเก่ง🥰

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️☺️

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

11mo ago

ท้องปั้นถี่ค่ะเลยไปหาหมอ หมอตรวจบอกปากมดลูกเปิดเกือบ 3 เซน เลยส่งมาระงับคลอดที่โรงบาลในตัวจังหวัดค่ะ

คลอดกี่วีคคะ น้ำหนักน้องเท่าไร ได้อบมั้ยคะ

11mo ago

34+4weekค่ะ น้ำหนัก 2195 กรัม น้องได้อบเพราะน้องหายใจหอบค่ะ