ตอนนี้เคลียร์มากเลยคะ ท้องได้21w หมอบอกมดลูกต่ำมาก ห้ามมามากกว่า5ห้าข้อ

กำหนดคลอด 8 ก.ค.

ตอนนี้เคลียร์มากเลยคะ ท้องได้21w หมอบอกมดลูกต่ำมาก ห้ามมามากกว่า5ห้าข้อ
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีภาวะมดลูกต่ำค่ะตอน18w อย่ากังวลไปเลยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้37+4wแล้วยังไม่มีปัญหา..แค่แม่อย่าเครียดเกินไปค่ะ อย่าเดินเยอะ..อย่ายกของหนัก..เป็นพอ..ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

กำหนด5ก.ค.เหมือนกันค่ะมดลูกเกาะต่ำเหมือนกันแต่หมอยังไม่แนะนำอะไรบ้างเลย

ทำตาม​ทีคุณ​หมอแนะนำ​ค่ะแม่​ ดูแลตัวเองมากๆ

ทำตามหมอเลยค่ะเพื่อความปลอดภัย

สู้ๆคะคลอดกรกฎาเหมือนกันคะ

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะ