ตอนนี้ 23 วีคกว่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 6 สิงหาคม แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ ควรถยอยซื้อเดือนไหนดีคะ ท้องแรก กลัวค่าใช้จ่ายจะไม่พอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้12 สิงหาท้องแรกเหมือนกัน มีแต่ อาโกว ซื้อให้ส่วนหนึ่งแล้ว ตัวเองเริ่มซื้อเองไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มยังไง 🤣

1y ago

ใช่ค่ะ ซื้อไม่ถูกเหมือนกัน ไม่รู้ควรซื้ออะไรก่อนดี

ซื้อเลยค่ะเข้าเดือนที่6 ทยอยซื้อค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวเปลืองมากค่ะ5555

1y ago

ของเตรียมคลอดแม่ซื้อสีกลางๆไว้เลยค่ะ บ้านนี้ตอนแม่ท้องน้องเป็นผญ แม่ซื้อสีกลางๆไว้เลย เพราะเด็กแรกเกิดใส่เสื้อผ้าแปปเดียวโตค่ะ พวกชุดสวยๆเท่ๆค่อยซื้อทีหลังค่ะแม่ 5555 จนตอนนี้น้อง4เดือน ชุดแรกเกิดแม่ขนให้คนอื่นหมดเลยค่ะ แม้แต่แขนก็ใส่ไม่ได้เลย5555🤣 ที่สำคัญบ้านนี้ใส่ชุดไหนลูกก็เหมือนผช ค่ะ🤣