แม่ๆซาวด์เห้นเพศน้องตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้11วีคกว่าแล้วค่ะ ยังไม่เห็นเลย กะจะลุ้นตอนคลอด แต่รอไม่ไหวแย้ววว

29 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆนร้า อย่าเพิ่งใจร้อน เด่วลูกจะใจร้อนตาม 11w น้องยังเล็กมาก ทานอาหารที่มีประโยชน์ ฟังเพลง ผ่อนคลาย ใจเย็นๆ เด่วถ้าน้องโต ก็เห็นจร้า

16+3 ยังไม่ซาวด์เลยค้า ไปหาหมอ หมอนัดเดือนหน้า อาจจะได้ซาวด์ดูเหมือนกัน รอลุ้นๆค้า

24 จ้า ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ 16 วีคก็น่าจะเห็นแล้วจ้า

บ้านนี้ตรวจเลือดจร้า เลยรู้เพศน้องไปด้วย

4เดือนเห็นชัดเเจ๋ว จู๋น้องโผล่มาเลย 555

20วีคกำลังดีค่ะเห็นชัดเจนชัวร์ๆ

บ้าน21w.แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ😂

ถ้าจะเอาชัวร์ ๆ 20w ขึ้นไปค่ะ

16 วีคค่ะ น้องอ้าขาให้ดูเลย

18วิกขึ้นจ้าถึงจะเห้นเพศ