กำหนดคลอด 6 ธ.ค. 66

กำหนดคลอด 6 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยจ้าาาา สงสัยอยู่ในท้องแม่ สบายใจดี เลยยังไม่อยากออก 555555 ใครกำหนดคลอดใกล้เคียงกัน มาเม้าท์มอยกันหน่อยจ้าาา

15 ตอบกลับ

22พย.พรุ่งนี้แล้ว มีแค่อาการท้องแข็ง เจ็บหน่วง แต่ยังไม่มีน้ำเดินค่ะ

10ธันวา มีแค่อาการท้องแข็งค่ะ แล้วก็ไม่มีอะไรเพิ่มเติมเลยย🤣

9ธัววาเงียบมากมีเจ็บเตือนแล้วก็ไปหายไปแบบเมินเฉยเลยค่ะ>

5 ธันวา เงียบเหมือนกันค่ะแม่ ไม่มีการเจ็บเตือนเลย😂

2 ธันวาคม ยังชิวๆ 27พฤศจิกายนนี้ หมอจะกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้ 5 ธันวาค่า เงียบมากไม่มีอาการเลยค่า😂😂

5ธันวาเงียบกริบ ท้องสองนึกว่าจะคลอดไวกว่านี้

24 พฤศจิกา ยังเงียบอยู่เลยตะแม่อยากแตกมากๆ😂

กำหนดวันเดียวกันคะ แต่นัดผ่าวันที่30นี้

บ้านนี้7ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ