กำหนดคลอด 6 ธ.ค. 66

กำหนดคลอด 6 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยจ้าาาา สงสัยอยู่ในท้องแม่ สบายใจดี เลยยังไม่อยากออก 555555 ใครกำหนดคลอดใกล้เคียงกัน มาเม้าท์มอยกันหน่อยจ้าาา

15 ตอบกลับ

6ธันวาเหมือนกันค่ะคลอดเมื่อ17พ.ย

1ธันวาคม ไร้วี่แววมากค่ะทางนี้

7ธันวา เงียบเหมือนกันค่ะ

30 พ.ย เงียบกริบเลยค่ะ 🥹

1ธันวาค่ะ เงียบมาก