แตกแล้วจ้า คิดว่าจะออกเองแต่กลับได้ผ่า

กำหนดคลอด 5 พย. เราก็ลุ้นว่าจะออกก่อน เพราะอยากให้ออกวันเกิดพ่อเค้า 24 ตค. แต่ไม่มีวี่แววว่าจะออก เราก็เลยปล่อยเลยตามเลยคงออกที่หมดกำหนดแล้วล่ แต่เปล่าจ้า ตี 2 วันที้ 27 ตค. น้ำเดิน มูกเลือดออกมาหมดเลยจ้า รีบไปโรงพยาบาล ตี3 หมอวัดปากมดลูก เปิด 1ซม. 6 โมงเช้า วัดอีก ก้เปิด 1 ซม.หมอเลยกระตุ้นเปิดออกเป็น 3 ซม. 9 โมงเช้า วัดอีกก็ยังเปิดแค่ 3 ซม. วินาทีนี้อิแม่ไม่ไหวแล้วจ้า จะ 10 ชม. แล้วปากมดลูกเปิดไม่ถึงครึ่ง หมอบอกมดลูกยิ่งบีบรัดมากเท่าไหร่ เด็กในท้องก็ยิ่งมีถาวะเครียด เราเลยตัดสินใจผ่าออกเลยจ้า 10.47 น.นางฟ้าตัวน้อยได้ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว. ❤️❤️❤️

แตกแล้วจ้า คิดว่าจะออกเองแต่กลับได้ผ่า
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังเชียวลูก กี่โลคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ