มีเด็กแอบย้ายทีม

กำหนดคลอด 4สิงหาคม แต่ผมรีบครับเลยคลอดวันที่ 17กรกฎาคม 37w3d น้ำหนัก3190g

มีเด็กแอบย้ายทีม
23 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงอะไรคะน้องน้ำหนักดีมากเลย

1y ago

แม่กินเกือบทุกอย่างเลยค่าา แต่ส่วนมากเน้นนมค่ะ

5สิงหายังเงียบยุค่ะ ตอนนี้38+3วิคแล้ว

บ้านนี้38+2 5ส.ค แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4สิงหาเหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลย🥲

11สิงหา อยากเเตกเเล้ว🤣🤣🤣

แก้มหนูทำไมเยอะจักลูก❤️

อยากย้ายทีมบ้างจังเลยแม่

1y ago

9 สิงหาจ้าแม่

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

1y ago

คุณแม่ผ่าบล็อกหลังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

จ้ำม่ำจังเลย