แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 3 มิ.ย. แอบแตกก่อนเมื่อวานนี้ 2 ทุ่ม 6 นาที นน.3100 กก. ชื่อน้องปุ๊บปั้บ คับ

แตกแล้วจ้า
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ก็กำหนด3มิถุนา มีเจ็บเตือน อยากเจอหน้าน้องก็อยากแต่กลัวคลอดก่อนน้องจะตัวเล็ก หมอบอกน้องนน.แค่2600เองแม่มีวิธีเพิ่มนน.ลูกมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14มิ.ย แต่ก้ลุ้นทุกวันว่าจะแอบแตกก่อนหรือเปล่า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลย ยังคงอยากอยู่ในท้องแม่ 🤣🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้แอบแตกตั้งแต่ 5 พ.ค แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เข้าเต้าแม่กินนมเก่งๆนะหนู๋น้อย

ก่อนคลอดแม่มีอาการอะใรบ้างคะบ้านนี้กำหนดวันที่3เหมือนกันคะ

4y ago

24มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง 25มึมูกเลือดแล้วก็เจ็บท้องทุกๆ 10นาที ก้เลยมารพ. ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอใหเเอทมิทเลยะคะ 2 ทุ่มก้คลอดเลย

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้มาได้ครึ่งทางแล้วค่ะ..สุ่ๆๆต่อไป

ยินดีด้วยนะคะแม่ เข้าเต้าเก่งด้วยน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ยังรออยู่ค่ะว่าจะแตกเมื่อไร

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ