แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 3 มิ.ย. แอบแตกก่อนเมื่อวานนี้ 2 ทุ่ม 6 นาที นน.3100 กก. ชื่อน้องปุ๊บปั้บ คับ

แตกแล้วจ้า
49 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เงียบมาก

ชื่อน่ารัก ตัวเล็กก็น่าเอ็นดูสุดๆ😘😘😘

ดีใจด้วยจ้า 13มิถุนายนจะแตกเมื่อไหร่นะ

ดีใจนำเด้อจ้า บ้านนี้กะได้แต่รอๆๆๆ39+4

2มิ.ย. อยากแตกบ้างแล้ว ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ๋นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าชื่อเหมือนลูกเราเลย

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน่ารักมากค่ะ

ชอบชื่อมากเลยตั้ลร้ากกกกก 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆค่ะ