มีสิทธิ์ผ่าคลอดก่อนกำหนดไหม หรือ จะได้คลอดเองไหมคะ

กำหนดคลอด 30 มิถุนา ตอนนี้อายุครรภ์ 37+2 จ้า ความดันแม่ขึ้น แต่ไม่มีอาการอะไร ขาไม่บวมไม่ปวดหัวจุกแน่นลิ้นปี่เลย ปกติทุกอย่าง แค่ความดันขึ้น โดนหมอส่งตัวไป รพ.ที่ต้องคลอด พรุ่งนี้แล้ว

มีสิทธิ์ผ่าคลอดก่อนกำหนดไหม หรือ จะได้คลอดเองไหมคะ
1 ตอบกลับ

รอลุ้นค่ะ