ก้อนเนื้อในช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้30+4 สัปดา 24 ปีแล้ว ท้อง2 ไม่เคยส่องดูช่องคลอดตัวเองเลย วันนี้เลยลองส่องดู เหมือนมีก้อนเนื้อใหญ่ๆปิดช่องคลอดอยู่ แต่ไม่มีอาการอะไร ปกติทุกอย่าง มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

เอากระจกมาเปิดไฟฉายดูค่ะ เป็นก้อนเนื้อใหญ่มากก ไม่มีอาการอะไรผิดปกติ

ส่องดูผ่านทางใหนคะ