จะถึง 30 พค มั๊ย

กำหนดคลอด 30 พค มีแต่คนทักบอกน่าจะคลอดก่อนลุ้นๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วใครทีม พค บ้างเอ่ย อัพเดทค่ะ36Wปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้นอนรพฉีดยายั้บยั้งคลอด

จะถึง 30 พค มั๊ย
52 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่ดูแลตัวเองด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 05/04/63 คลอดวันที่ 10/03/63แม่พยายามอย่าเดินบ่อย มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

4y ago

เพิ่งไปหาหมอเมื่อคืนเองค่ะเดินมากยืนนานขับมอไซด์ด้วยดีที่ไม่เปนไรมากปวดหน่วงยกขาเดินไม่ไหวเลยค่ะ

ของเรา2มิ.ย แต่หมอจะตรวจปากมดลูก18 พ.ค นี้ค่ะ ส่วนใหญ่คนจะคลอดช่วง38สัปดาห์หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ เรามีประวัติคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

4y ago

ช่ค่ะ37-38ส่วนมากที่เหนคลอดกันเเอบลุ้นเหมือนกันตอนนี้36wแล้ว🥰

26 พ.ค ค่ะมีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วจ้าลุ้นๆเหมือนกันจ้าอยากเจอหน้าลูกสาวจะแย่แล้วคุณพ่อตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้37+2 วีคจ้าขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺️☺️

16.พค มีแต่คนบอกว่าไม่ถึงหลอก เดียวก้อออกก่อน อิแม่ก้อลุ้นทุกวันว่าวันไหนจะออก อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

ลุ้นอยู่ทุกวันเลยคะแม่

28พค ค่ะ แต่มีเจ็บเตือน เจ็บจิมิ เจ็บเอว เจ็บก้นกบ เจ็บหลัง ลุ้นทุกวันว่าจะแตกเมื่อไรคะ

4y ago

5555 แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ❤️ ตอนนี้36Wเริ่มปวดหน่วงมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ 37+2 กำหนด30พ.ค มีแต่คนทักว่าไม่ถึงกำหนด มีเจ้บเตือนบ้างเเต่ไม่ยอมออกมาจ้า

4y ago

😊เจ็บเตือนแล้ว☺️ อีกไม่นานก้อคงได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

เหมือนกันค่ะ นัดผ่า28พค ค่ะ แต่แน่นมาก ไม่น่าถึฃ น่าจะแตกก่อน

4y ago

ส่วนมาก37-38ก้อคลอดกันแล้วนี่ก้อแอบลุ้นเหมือนกันเพราะเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้39+4wแล้วมีเจับเตือนบางแต่ไม่ยอมออกสักทีลุ้นทุกวันเลยคะ

4y ago

☺️ลุ้นค่ะเจ็บเตือนแล้ว😊 เดวก้อคงได้เจอหน้าน้องแล้ว

มีเเต่คนทักเหมือนกันจ้ะ ท้องลงต่ำ กำหนดคลอด18มิถุนา ตอนนี้33+4

4y ago

ตอนนี้36Wเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วน่าจะม่ถึง30พค🥰

บ้านนี้หมอนัดผ่า18 พ.ค จ้า กัวแตกก่อนอยู่ค้ะแม่อึดอัดมากๆ 36+5😁