แอบคิดว่าได้ลูกสาว หลายคนทักว่าลูกสาวแน่นอน แต่เมื่อวานไปซาวด์มา หมอบอกผู้ชาย แม่น้ำตาจะไหล

กำหนดคลอด 30 ตุลาค่ะ น้องแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

แอบคิดว่าได้ลูกสาว หลายคนทักว่าลูกสาวแน่นอน  แต่เมื่อวานไปซาวด์มา หมอบอกผู้ชาย  แม่น้ำตาจะไหล
1 ตอบกลับ

คนชอบทักให้คิด คราวหน้าอย่าไปฟังค่ะแม่ 😉