ตอนนี้ 30 weeks..แล้วค่ะคุณแม่กี่วีคกันเอ่ย กำหนดคลอด 28 ตุลาค่ะ..#ผู้ชายค่ะ

ตอนนี้ 30 weeks..แล้วค่ะคุณแม่กี่วีคกันเอ่ย
กำหนดคลอด 28 ตุลาค่ะ..#ผู้ชายค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้30+1wกำหนดคลอด30ตุลาค่ะ ลูกสาวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️