แตกแล้วครับ 08-07-63

กำหนดคลอด 2 ส.ค แต่ผมอยากออกก่อนคับ แตกอย่างรวดเร็ว หมอยัง งง คลอดง่ายจัง นน.2600คับ

แตกแล้วครับ 08-07-63
41 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด 35+5. เอง ปวดท้องหน่วงเจ็บท้องน้อยตลอดเวลาเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดบีบบางครั้ง ท้องแข็ง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า แต่ก้ออิจฉานิดๆบ้านนี้กำหนด1สิงหาอยากแตกมั่งทรมานสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด8สิงหาอยากแตกมากน้ำหนักน้อง2479

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกเหมือนกันรอๆๆๆกำหนด8สิงหา

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้2 สิงหาอยากแตกแร้วหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนีก่2ส.ค.เหมื่อนกันอยากแตกบางจัง

ตัวน้อยคลอดง่าย เรา3200คลอดยากมาก เกือบจะเป็นลม

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้1สค อยากคลอดมากเลยคะ

กำหนดเดือนเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

กำหนด 2 สิงหาเหมือนกันอ่ะ ยินดีด้วยนะคะ