คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ

กำหนดคลอด 29/6/63 ก็ออก 29/6/63 จริงๆ เจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม มาถึงโรงพยาบาล 20.40 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซน เข้าห้องรอคลอด 21.30 น. เปิด 7 เซน 22.30 น. เปิด 9 เซน คลอด 23.04 น. น้ำหนัก 3300 กรัม ผู้ชายครับ

คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ
83 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบคุณแม่จังเลย❤️😊