คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ

กำหนดคลอด 29/6/63 ก็ออก 29/6/63 จริงๆ เจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม มาถึงโรงพยาบาล 20.40 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซน เข้าห้องรอคลอด 21.30 น. เปิด 7 เซน 22.30 น. เปิด 9 เซน คลอด 23.04 น. น้ำหนัก 3300 กรัม ผู้ชายครับ

คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ
83 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะเจ็บท้องไม่นานท้องแรกหรือป่าวคะ

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จัง😊

ยินดีด้วยค่ะแม่หน้าหวานเหมือนผู้หญิงเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ หล่อเหลาน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะนานนนทีจะมีคนคลอดตรงกำหนด

ยินดีด้วยจร้า​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

คลอดง่ายมากเลยค่าาา ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะแม่​ น้องน่าชังมากๆเลย😍