กำหนดคลอด 27เมษา

กำหนดคลอด 27เมษา มีปวดหน่วงๆตรงจิมิ กลางคืนเวลานอนจะปวดจิมิมากๆ ขยับตัวหรือลุกลำบากมาก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเมษา ตอนนี้มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นกว่าท้องแรกอีก

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27เมษ เหมือนกันค่ะมีอาการท้องแข็งนอนลำบากค่ะ

บ้านนี้23เมษายังเงียบยุเหลยค่ะหมอเลื่อนมาเป้นวันที่21

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้เรียกมูกใสมั้ยคะกำหนดคลอด27เมษาค่ะ

กำหนดคลอด26 เมษา แม่ลุ้นมาก ท้องเริ่มแข็งบ่อย

19เมษาค่ะ