กำหนดคลอด 27เมษา

กำหนดคลอด 27เมษา มีปวดหน่วงๆตรงจิมิ กลางคืนเวลานอนจะปวดจิมิมากๆ ขยับตัวหรือลุกลำบากมาก แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเมษา ตอนนี้มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นกว่าท้องแรกอีก

15 ตอบกลับ

กำหนดผ่า 27 เมษายนค่ะแต่น่าจะไม่ถึงวันที่ 27รู้สึกว่าน้องอยากจะออกมาแล้วกว่าจะหลับได้ 01:00 น 02:00 น ค่ะเหนื่อยปวดไปหมดทั้งตัวตอนนี้น้อง น้ำหนักน้อง 3200 กรัม แม่อึดอัดมากค่ะ