ท้องแรกลูกสาว

กำหนดคลอด 27 พ.ย.นี้ ใจอยากคลอดเอง แต่กลัวเจ็บ2ต่อ หรือจะผ่าคลอดดีคะ ตัดสินใจไม่ถูกเลยคะ

2 ตอบกลับ

ความสะดวกแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราว่าจะผ่า เพราะกลัวเรื่องผ่าฉุกเฉิน ไม่ชอบแผลแนวตั้ง เลยตั้งใจจะผ่า ก็แค่ซื้อยาทาแผลคีลอยด์ ทำให้แผลไม่นูน รู้ว่าต้องเจ็บ แต่ว่าสะดวกวิธีนี้มากค่ะ🥰