เจอกันอย่างรวดเร็ว

กำหนดคลอด 27/3/23 แตกวันที่ 28/2/23 เวลา 15:06 เพศหญิง น้ำหนัก 4195 กิโล อายุครรภ์ 37+2 ผ่าคลอดจร้า

เจอกันอย่างรวดเร็ว
56 ตอบกลับ

แม่กินอะไรบ้างค่ะนำ้หนักน้องดีจังแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด17/03/66 ไม่มีวี่เเววอยากออก มีเจ้บบ่อยมาก😅

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แก้มน้องเยอะมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่บำรุงดีมากน้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ลูกสาวน่าฟัดมากเลยค่ะ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองหรอคะเก่งมากเลยค่ะ

10มีนายังไม่มีอาการเลยคะอยากแตกแย่แล้ว😅😅😅

แม่บำรุงอะไรบ้างคะน้องจ้ำม่ำดีจังเลยค่ะ