เจอกันอย่างรวดเร็ว

กำหนดคลอด 27/3/23 แตกวันที่ 28/2/23 เวลา 15:06 เพศหญิง น้ำหนัก 4195 กิโล อายุครรภ์ 37+2 ผ่าคลอดจร้า

เจอกันอย่างรวดเร็ว
56 ตอบกลับ

โห ขนาดออกมาไวยัง4โลกว่า ถ้าอยู่ครบหนูไม่5โลนิดๆหรคะคนสวย แม่ทานอะไรคะเนี่ยลงน้องดีจัง แม่บ้านนี้ลงแต่แม่ น้องกำหนด24มีนา น้ำหนักยังไม่3โลเลย อยากทำให้ได้3โลครึ่งค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด1เมษายน หมอนัดเอาใบส่งตัว 8มีนาคมค่ะ เริ่มมีปวดท้อง เจ็บๆหายๆ ปวดหน่วงลง จิมิ ...+ปวดเอวสะโพก บวมด้วยค่ะใกล้คลอดยังค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ กำหนดคลอด27เหมือนกันเลย อยากแตกเหมือนแม่แล้วตอนนี้😂 แต่น้องยังเงียบยุเลย😅

กำหนดคลอด27/3/66เหมือนกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจร้าแม่มีแค่เจ็บเตือนค่ะแม่ยินดีด้วยน่ะค่ะ

27มีนาเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว แน่นท้องมากๆเลยตอนนี้

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องจ้ำม้ำจังเลยบ้านนิ้หมอกำนด20เมษาจ้าอีกนานเลย

ของเรากำหนดคลอด27มีนาคม ตอนนี้พึ่งได้36+2เองจ้ายังปกติยังเงียบๆอยุ่

บ้านนี้ก็กำหนด27มีนาเหมือนกันน ยังไม่แตก😅 อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรง ปลอดภัย เป็นที่รักของทุดคนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องตัวใหญ่มากเลยน่ารักมากเลยค่ะ🥰