เจอกันอย่างรวดเร็ว

กำหนดคลอด 27/3/23 แตกวันที่ 28/2/23 เวลา 15:06 เพศหญิง น้ำหนัก 4195 กิโล อายุครรภ์ 37+2 ผ่าคลอดจร้า

เจอกันอย่างรวดเร็ว
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง จ้ำม่ำจังค่ะ

บำรุงน้องยังไงคะ หู้ยย น่าหยิกจัง🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะแม่น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

แม็คคลอดธรรมชาติ รึผ่าค่ะ 37วีค ไวมาก

ยินดีด้วยนะค่ะน้องจ้ำม้ำมากค่ะ🥰

แม่กินอะไรน้ำหนักน้องถึงเยอะคะ

ยินด้วยนะคะคุณแม่ น้องตัวโตมาก

น้องจ้ำม่ำมากกกกกกก เอ็นดู😍😍😍

บ้านนี้14มีนายังเงียบอยู่เลยแม่😂

2y ago

วันเดียวกันเลยแม่ ตอนนี้38+1 เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม่ำมากเลย