ด.ญ.วิภรณ์รัตน์ น้องฌิชา มารายงานตัวค่ะ

แอบแตกก่อนกำหนดค่ะ 23 ส.ค.2563 น้ำหนัก 2580 กรัม เวลา 06:41 น. เพศหญิง หนูน่ารักมั้ยคะแม่ๆ ♥️

ด.ญ.วิภรณ์รัตน์ น้องฌิชา มารายงานตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ,,,,