แตกแล้วจ้าาาา

หนุ่มน้อยเกินกำหนดมาแล้ว กำหนดคลอด17/08/63 คุณแม่เจ็บท้องคลอด26/08/63 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้าาาา
21 ตอบกลับ

น่ารักมาก ละมุนมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมาก เลี้ยงง่ายโตไวนะค้าบ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่ดีใจด้วยน่ะค่ะ

น่าตาน่าเกลียด​น่าชังน่าเอ็นดู​

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง จังเลยลูก

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า❤️❤️💕💕

หมอได้กระตุ้นไหมค่ะแม่

4y ago

กระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่