16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง

กำหนดคลอด 25 ก.ค น้องไม่ดิ้นให้เห็นเลย🥺☺️

16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง
40 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกถึงช่วง25 วีคน้องไม่ดิ้นหรือไม่ตอดไม่ต้องแปลกใจค่ะ ผนังท้องเราอาจจะหนา ทำให้ไม่รู้สึก แต่เพื่อความสบายใจของแม่ แนะนำให้ไปอัลตร้าซาวด์เช็คที่คลีนิคเลยค่ะ😊

บ้านนี้น้องตอดตอน16-17วีค ตอนนี้19วีคจะเข้า20 รู้สึกเสียวหน้าท้อง เหมือนปลาว่ายน้ำในท้องเลย ไม่รู้ว่าเริ่มดิ้นรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ ท้องแรกยังแยกไม่ออกค่ะ😂

ท้องออกให้เห็นแล้ว🥰🥰🥰แม่บ้านนี้18w1dท้องยังไม่ออกเลยค่ะแล้วก็ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะแต่ซาวด์มาน้องแข็งแรงค่ะตแม่ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องออกแล้วค่ะ

อย่ากังวลค่ะบ้านนี้รู้สึกจริงๆก็ 22 w.แล้วค่ะ ตอนนี้ 25 w.ก็รู้สึกบางวันดิ้นน้อย บางวันดิ้นมาก แต่ก็ปกติน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ขึ้นไป

ว่างๆลองนอนหงายแล้วสังเกตุที่สะดือนะแม่ ถ้าสะดือกระเพื่อมแปลว่าน้องกำลังขยับตัว จะไม่ค่อยรู้สึกแต่จะเห็นได้ว่าสะดือกระเพื่อม

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน13วีคค่ะ แต่ยังเบามาก ตอนนี้16+4เวลารู้สึกว่าน้องดิ้น เอามีวางตรงท้องน้อยค่ะ รู้สึกได้ชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16วีคคะตอนนี้17+2วันเอามือวางตรงท้องทีไรจะรู้สึกว่าเขาตอดคะจะเริ่มรู้สึกแรงขึ้นก็20วีคคะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ท้องก็ไม่ค่อยออกมาก ทำอะไรเลยชอบลืมตัว ไปไหนคนก็ชอบเดินชนตลอด เพราะเขาไม่รู้ว่าเราท้อง 555

บ้านนี้น้องเริ่มตอดช่วง19วีคคะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ น้องอาจจะตอดเเม่เบาๆแค่เรายังไม่รู้สึกคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นก้อเกือบ24วีคแล้วค่ะ เพราะแม่เป้นคนหน้าท้องหนาบวกกับท้องแรกท้องสาวด้วย

รู้สึกตอดเบาๆตอน 17w. จะให้รู้สึกจริงๆเลยก็18w. แต่คุณพ่อยังไม่รู้สึกน๊า เพราะหน้าท้องเราหนาหน่อย