แตกแล้วจ้า

น้องปันปัน มาสวัสดีพี่พี่จ้า กำหนดคลอด 27 ก.ค. แต่แตกก่อนแล้ว 16 ก.ค. จ้า น้ำหนัก 3316 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่...น้องขี้เทาแตกในน้ำคร่ำ ต้องรอคุณหมอดูอาการอีกที กลัวน้องจะกินขี้เทาไป 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แตกแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาแม่ 🎉🎉 กำหนดคลอดวันที่ 27 ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะ .. แต่บ้านนี้มีอาการแค่ท้องแข็ง ท้องปั้นเป็นช่วงๆ ปวดหน่วงลงจิมิ อยากคลอดแล้วเต็มทีค่าา หมอนัดคลอดวันที่ 20 นี้ โดยใช้วิธีเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ ขอกำลังใจด้วยน้าาแม่ๆ ❤️❤️🤰🏼 #ท้องแรกค่ะ #ทีมลูกชาย

3y ago

เรา็ชายค่ะ ทิมกันยาวันที่11ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็นอนรอยุจ้า หมอบอกว่าน้องน่าจะ3900ค่ะ ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าดี เพราต้องทำมันด้วยค่ะ แต่ก้เจ็บท้องถี่ๆแล้วค่ะ กำหนดคลอด28 แต่มานอนรอวันที่18 เพราะเจ็บท้องถี่ค่ะ

เกิดวันเด่วกะลูกสาวเราเลยคะคุณแม่ คลอดตอน12.35 เหมือนกันคะขี้เทาแตกในน้ำคร่ำ ตอนนี้น้องยังไม่ได้ออกโรงบาลเลยค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้ออยู่ค่ะ ได้อุ้มแค่ครั้งเด่วเองค่ะ

3y ago

น้องคลอดตอนตี 4 พยาบาลเอาไปดูแล แล้วเอามาคืนตอนสี่ทุ่มค่ะ หมอบอกไม่เป็นไรแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะแม่กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ27ก.ค.แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกมากเลยค่ะหมอนัด22ยังไม่รู้เลยว่าหมอจะเร่งคลอดให้ไหมค่ะ

ลูกเราหายใจเอาขี้เทาเข้าไปทั้งสองคนเลยจ้า ได้อยู่กับหมอ1วันเค้าถึงเอามาให้ เพราะออกซิเจนต่ำ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกัยเลยคะ ตอนนี้มีปวดท้อง ท้องแข็ง มาหาหมอแล้วมดลูกเปิด1เซนเองคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้หมอกำหนดคลอด18กคแต่ตอนนี้39+6ยังเงียบยุเลยจ้าท้องแรกจ้า

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกใส+ท้องแข็งเป็นพักๆควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

3y ago

ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ เจ็บท้องถี่ขึ้นๆ จับเวลาทุก 5 นาที แล้วรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับลูกสุขภาพแข็งแรง และขอให้ลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการเจ็บเตือนเท่านั้นเองค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนแบบถี่ๆ ให้ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ จับเวลาดูทุกๆ 5 นาที